Hướng dẫn game thủ cách tiến hóa pokemon không cần trade

Pokemon GO là tựa game đã và đang gây sốt khắp các diễn đàn game trên toàn thế giới, đạt được nhiều thành công và vượt qua mọi kỷ lục. Cho đến nay, Game Pokemon Go đang ngày càng được hoàn thiện và cập nhật các pokemon mới với sức mạnh vượt bậc. Điều này đặt ra cho các game thủ câu hỏi có cách nào để tiến hóa pokemon mà không cần sử dụng đến trade không? Nên tiến hóa pokemon hay mua pokemon mới? Chúng tôi xin được cùng bạn gỡ rối trong bài viết Hướng dẫn game thủ cách tiến hóa pokemon không cần trade dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Hướng dẫn game thủ cách tiến hóa pokemon không cần trade

Thế nào là tiến hóa Pokemon? Có nên tiến hóa Pokemon không?

Nếu bạn là một “fan cứng” của phim hoạt hình Pokemon, bạn chắc chắn hiểu được rằng để pokemon có thêm sức mạnh, tăng lực chiến đấu, dễ dàng giành chiến thắng thì phải không ngừng nâng cấp và tiến hóa cho pokemon đó. Theo đó, tiến hóa hay còn gọi Evolve được hiểu là quá trình một Pokemon lần lượt thay đổi về mọi mặt từ ngoại hình, sức mạnh, tên gọi. Pokemon trông sẽ mạnh mẽ, to lớn hơn. Lúc này, các chỉ số về sức chiến đấu, chiêu thức, tính năng của Pokemon đều tăng lên vượt bậc. Ngoài ra, như hệ Eevee, các Pokemon còn tiến hóa từ hệ này sang hệ khác, hoàn toàn mới. 

Pokemon Gen I lúc chưa tiến hóa nhìn vô cùng dễ thương và đáng yêu. Đó là lý do nhiều người chơi không muốn tiến hóa Pokemon của mình. Bởi lẽ, khi tiến hóa, pokemon sẽ có sự thay đổi về ngoại hình, tính chất và tính năng chiến đấu. Trông chúng có vẻ hoang dã, to lớn và hung tợn hơn.

Tuy nhiên, khi số lượng Gym có giới hạn, lượng Gym bạn có nhiều hơn một Gym thì việc những người chơi khác muốn cướp đi Gym của bạn là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, Pokemon của bạn bắt buộc phải thường xuyên chiến đấu để bảo vệ Gym. Bạn chắc chắn không thể để Pokemon của mình yếu thế và chiến đấu liên tục như vậy được. Việc tiến hóa Pokemon là rất cần thiết. Không chỉ giúp cho Pokemon có tỷ lệ chiến thắng cao hơn  mà còn giúp bạn hạn chế việc phải sử dụng quá nhiều vật phẩm để hồi máu. Hơn nữa, người chơi còn nhận được PokeCoins và đặc biệt là thể hiện được năng lực, sức mạnh, vị thế của bạn trong Game.

Cách tiến hóa Pokemon không cần trade

Hướng dẫn game thủ cách tiến hóa pokemon không cần trade

Để tiến hành tiến hóa cho Pokemon, người chơi mở giao diện game lên, sau đó nhấp vào biểu tượng Pokeball, sau đó chọn Evolve (nâng cấp/tiến hóa). Từ đây tùy thuộc vào số lượng Candy bạn có và số lượng Candy yêu cầu để lựa chọn mức nâng cấp cho phù hợp.

 • Các thể tiến hóa thông thường trong Game Pokemon Go truyền thống gồm có:
 • Gen I: Flareon -> Hệ Lửa (Fire)
 • Gen I: Vaporeon -> Hệ Nước (Water)
 • Gen I: Jolteon -> Hệ Điện (Electric)
 • Gen II: Umbreon -> Hệ Bóng đêm (Dark)
 • Gen II: Espeon -> Hệ Tâm linh (Psychic)
 • Gen IV: Glaceon -> Hệ Băng (Ice)
 • Gen IV: Leafeon -> Hệ Lá (Grass)
 • Gen VI: Sylveon -> Hệ Tiên (Fairy)
 • Cách tiến hóa một số Pokemon không cần trade đơn giản:
 • Tiến hóa Pokemon bằng cách đổi tên: Đối với các Pokemon thuộc hệ Eevee muốn tiến hóa sang các hệ Umbreon, Jolteon, Vaporeon, Flareon, Espeon, người chơi có thể thực hiện một cách đơn giản bằng thủ thuật đổi tên. Với mẹo này người chơi không cần mất 25 viên kẹo để tiến hóa như thông thường. Ngược lại, chỉ cần  đặt tên Eevee cho các Pokemon tương ứng, bạn đã có thể tiến hóa cho Pokemon của mình. 

Để tiến hóa ra Espero, đổi tên thành Sakura

Để tiến hóa ra Umbreon, đổi tên thành Tamao

Để tiến hóa thành Vaporeon, đổi tên thành Rainer

Để tiến hóa thành Jolteon, đổi tên thành Sparky

Để tiến hóa thành Flareon, đổi tên thành Pyro.

Tuy nhiên, người chơi lưu ý, cách tiến hóa này chỉ được sử dụng một lần duy nhất thôi nhé!

Dường như cho đến bây giờ Pokemon Go vẫn chưa dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn được sự ủng hộ của nhiều game thủ. Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc một số cách tiến hóa Pokemon không cần trade. Hy vọng rằng việc tiến hóa Pokemon thành công sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu và có trải nghiệm bắt Pokemon vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here