Download Call of Duty Black Ops 2 full crack

Sau sự thành công vượt bậc của game Call of Duty Black Ops 1, Call of Duty Black Ops 2 chính thức ra mắt hứa hẹn với nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng review download Call of Duty Black Ops 2 full crack để tìm hiểu thế giới Call of Duty Black Ops 2 nhé.

Khác với Call of Duty Black Ops 1 thì Call of Duty Black Ops 2 có gì thú vị hơn?

Đây là một game hành động, bắn súng đình đám trong làng game, nhận được sự góp ý chân thành từ người chơi, lần này game được nâng cấp từ Call of Duty Black Ops 1 để dần hoàn thiện và hài lòng người chơi hơn. Tuy nhiên, khi vừa ra mắt game Call of Duty Black Ops 2 không được đón nhận như mong đợi, nhà sản xuất lập tức giải quyết khắc phục nhanh chóng bằng cách bổ sung thêm một phần chơi xuất sắc mang tên Zombie. Đây có thể coi là động thái quan trọng để giải quyết rủi ro đang trên bờ vực. Call of Duty Black Ops 2 như thể là tâm huyết của nhà sản xuất game nên mới có thể quan tâm sâu sắc và cập nhật nhanh chóng như vậy.

Download Call of Duty Black Ops 2 full crack

Bạn là tay đua xe hay tác chiến? Bạn đã thử qua thiện xạ bao giờ chưa? Bạn có muốn trở thành tay thiện xạ chuyên nghiệp qua từng phát súng, Call of Duty Black Ops 2 là một game bạn không thể bỏ lỡ. Đây là một game bắn súng nhập vai với các chế độ chơi vô cùng thú vị. Call of Duty Black Ops 2 còn được đánh giá cao bởi cốt truyện phân nhánh, người chơi dễ lựa chọn theo ý của mình. Cuộc sống được này mất kia, bù lại Call of Duty Black Ops 2 có thể chơi đa dạng máy hơn, mượt hơn thì game này có đồ họa hơi kém đối với những bạn chơi game vì đồ họa đẹp.

Và một điều bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây chính là không giống như những game khác, dù máy bạn không đủ mạnh bạn vẫn có thể chơi game Call of Duty Black Ops 2.

Tại sao phải chơi game Call of Duty Black Ops 2? Bởi vì game này sẽ giúp bạn thư giãn sau những lúc mệt mỏi, tạo tinh thần thoải mái, và học được nhiều điều thú vị từ game như cách canh góc, nhắm mục tiêu, phản xạ tốt,… Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay và chơi thôi nào.

Cách download Call of Duty Black Ops 2 full crack

Download Call of Duty Black Ops 2 full crack

Bạn cứ yên tâm về cấu trúc máy của mình, vì game này chỉ cần cấu trúc vừa phải là bạn đã có thể tải và chơi ngay. Sau khi dùng thử trên win 10 với 64GB GPU là GTX 1050Ti vẫn chơi rất ngon. Review game cũng xin tiết lộ chiếc máy lí tưởng để chơi game này

Cấu hình máy lí tưởng nhất để download Call of Duty Black Ops 2 full crack

OS: Windows Vista SP2 hay Windows 7. Windows XP thì không được hỗ trợ để chơi game Call of Duty Black Ops 2

Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz

Memory: 2GB cho 32-bit OS hoặc 4GB cho 64-bit OS

Hard Drive: 16GB

Khi đã có chiếc máy thích hợp, việc tiếp theo là tải game Call of Duty Black Ops 2 thôi nào.

Các bước download Call of Duty Black Ops 2 full crack

Bước 1: Nhấn vào link dưới đây để tải nhé, sau đó, bạn nhớ nhấn vào Getlink để tải file nhanh chóng hơn nhé.

Link download Call of Duty Black Ops 2 full crack:

https://www.fshare.vn/file/JKZ2ZICXCKM5?token=1616852673

Tuy nhiên, việc download Call of Duty Black Ops 2 full crack sẽ nặng khoảng 21GB nên bạn nhớ nhớ lưu ý điều này trước khi tải nhé, đảm bảo ổ cứng đủ dung lượng, nếu không bạn có thể dọn những tin rác để chuẩn bị download Call of Duty Black Ops 2 full crack thú vị này nhé.

Bước 2: Giải nén link vừa tải bằng Winrar.

Bước 3: Tiến hành chạy file File setup.exe để cài đặt trò chơi. Sau đó, bạn chọn một đường dẫn còn trống 25GB.

Bước 4: Bấm chọn vào nút Install, rồi nhấn Next. Và cuối cùng hãy nhấn I Agree để cài đặt (khi cài xong nút Finish sẽ hiện lên để bạn chọn). Và việc bây giờ là vào trải nghiệm ngay thôi nào, còn chần chừ gì nữa.

Và thế là chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã thành công trong việc download Call of Duty Black Ops 2 full crack rồi đúng không nè. Hãy thưởng thức ngay thôi, và không quên ủng hộ kênh review game của mình nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị từ trò chơi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here