bidv smart banking trên máy tính

BIDV Smart Banking trên máy tính là một trong những ứng dụng mang đến nhiều tiện ích mới cho người dùng. Đảm bảo tiết kiệm thời gian sử dụng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ tài chính tại ngân hàng.

Hướng dẫn đăng nhập BIDV Smart Banking trên máy tính

Để đăng nhập BIDV Smart Banking trên máy tính bạn có thể tham khảo hướng dẫn trực tiếp tại cổng thông tin của ngân hàng hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang web tài chính – tiền tệ. Theo đó chỉ với hai bước đơn giản dưới đây bạn đã hoàn thành quy trình đăng nhập. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website hệ thống ngân hàng BIDV.

Địa chỉ website: https://bidv.com.vn/. Tại giao diện trang chủ, bạn nhấn vào “Ngân hàng trực tuyến” nằm tại góc bên phải. Sau đó chọn mục “Cá nhân”.

bidv smart banking trên máy tính

Bước 2: Điền nội dung đăng nhập

Tại bước này bạn cần nhập chính xác thông tin cá nhân, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản đang sử dụng. Tiếp theo nhập mã kiểm tra được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng. Cuối cùng nhấn “Đăng nhập” để hoàn tất quy trình.

Ngoài ra nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng ký online, thủ tục khá đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó trong trường hợp quên mật khẩu và muốn thực hiện các chuyển đổi khác, bạn chỉ cần nhấn vào lựa chọn đề mục tương ứng. Hệ thống ngân hàng sẽ có những chỉ dẫn online giúp bạn lấy lại mật khẩu và đáp ứng các nhu cầu khác.

Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking nhanh chóng, tiện lợi

bidv smart banking trên máy tính

Kể từ thời điểm ra mắt, ứng dụng BIDV Smart Banking đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Cụ thể để đăng ký sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Tải app BIDV Smart Banking về điện thoại thông qua ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android) hoặc Appstore (hệ điều hành iOS).

– Bước 2: Đăng ký tài khoản mới thông qua các bước sau.

  • Nhập số điện thoại (sử dụng để điền ở mục tên đăng nhập và nhận thông tin liên quan đến biến động số dư tài khoản).
  • Chụp hình chứng minh thư hoặc căn cước công dân (bao gồm mặt trước và mặt sau).
  • Hình ảnh chân dung khuôn mặt. Đảm bảo rõ nét, đầy đủ độ sáng.

Bước 3: Kích hoạt sử dụng tài khoản

Sau khi thực hiện thành công các bước đăng ký BIDV Smart Banking, hệ thống ngân hàng sẽ gửi mật khẩu vào số điện thoại bạn đăng ký. Lúc này bạn tiến hành đăng nhập và đổi mật khẩu mới để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Đối với những tài khoản đăng ký online, bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần ra ngân hàng để kích hoạt. Sau đó trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký, thẻ ATM sẽ được chuyển phát nhanh về nhà của bạn.

Trong quá trình đăng ký, nếu có bất kỳ vướng mắc nào cần giải quyết, bạn có thể liên hệ hotline: 19009247 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Tìm hiểu các tiện ích của ứng dụng BIDV Smart Banking

bidv smart banking trên máy tính

Những tính năng chính của ứng dụng BIDV Smart Banking bao gồm:

Hỗ trợ tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng

Khi sử dụng BIDV Smart Banking, bạn có thể tra cứu các thông tin liên quan đến tài khoản, giao dịch (chuyển tiền, rút tiền,…), địa chỉ cây ATM hoặc chi nhánh BIDV gần nhất. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ tra cứu tỷ giá, lãi suất và quản lý các danh mục đầu tư chứng khoán,…

Thực hiện chuyển tiền nhanh, tiện lợi

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần đến cây ATM hoặc phòng giao dịch, các chi nhánh.

Sự an toàn và tính bảo mật cao với mã OTP

BIDV Smart OTP là một trong những phương thức xác thực giao dịch mới, đảm bảo tính hiện đại, an toàn và bảo mật cao. Đáp ứng tiêu chuẩn quy định tại Nghị định 630/QĐ-NHNN ngày 31/3/2017 của Ngân hàng Nhà nước. Cụ thể:

– Mỗi giao dịch sẽ được cung cấp một mã OTP nhất định và chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Đồng thời bạn không cần mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng mã này.

– Có thể nhận mã OTP ngay cả khi thiết bị điện thoại không có kết nối trực tuyến hoặc không có sóng.

Những tiện ích trên đây giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lo lắng bị rò rỉ hoặc đánh cắp thông tin cá nhân để sử dụng cho mục đích xấu. Bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong mọi giao dịch.

Tương thích trên Apple Watch

Ứng dụng BIDV Smart Banking còn được tích hợp sử dụng trên điện thoại, laptop và đặc biệt trên nền tảng Apple Watch. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên đồng hồ, bạn đã có thể kiểm tra tài khoản, chuyển tiền,…Giúp các giao dịch trên hệ thống ngân hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hy vọng những thông tin liên quan đến BIDV Smart Banking trên máy tính sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đảm bảo quản lý, theo dõi nguồn tài chính cá nhân một cách dễ dàng và an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here