Romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Bạn đã nghe đến “Romance of the three kingdoms 13 việt hóa” bao giờ chưa? Không sao, dù bạn không biết thì sao đây review game sẽ giới thiệu cho bạn. Nếu bạn biết đến “Romance of the three kingdoms 13 việt hóa” rồi thì hãy thử xem mình đã biết được bao nhiêu về nó nhé. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào.

Romance of the three kingdoms 13 việt hóa (hay còn có tên Tam Quốc Chí 13, RTK 13). Vậy Tam Quốc Chí là gì? Tại sao lại đặt tên game như vậy?

Tam Quốc Chí

Tam Quốc Chí là một tư liệu lịch sử chính thức và có căn cứ vào thời Tam Quốc ở Trung Quốc năm 189 – 280 do Trần Thọ soạn vào thế kỉ thứ 13. Nền tảng của cuốn lịch sử phổ biến là Tam Quốc diễn nghĩa được viết vào thế kỉ 14. Tam Quốc Chí chỉ là một phần nhỏ trong tổng tập Nhị thập tứ sử, cùng Sử kí, Hán thư và Hậu Hán thư. Tam Quốc diễn nghĩa khi nhắc đến không ai không biết từ Trung Quốc đến nước ta.

Romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Vì sao lại đặt tên game như vậy?

Đặt tên game là Tam Quốc Chí cũng như sự nổi tiếng của Tam Quốc diễn nghĩa, nhà sản xuất mong muốn game của mình có thể đến với người chơi và nổi tiếng như vậy. Không những thế, người tạo ra game chắc hẳn là một người nghiên cứu rất kĩ Tam Quốc diễn nghĩa nên Romance of the three kingdoms 13 việt hóa vừa ra mắt lấy bối cảnh dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng ấy. Với đồ họa bắt mắt, thể hiện sự mạnh mẽ tạo cảm giác cho người chơi quay lại thời Tam Quốc một cách chân thật nhất. Đậy là một game chiến thuật, khi chơi bạn sẽ bị cuốn hút bởi cốt truyện của game bởi game cho phép bạn nhập vai Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền,… để giải cứu thiên hạ hay Viên Thuật, Lữ Bố cải tà quy chính.

Romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Số lượng màn chơi khá ít nên có thể bạn sẽ chơi trong một thời gian ngắn, rất thích hợp cho những bạn mau chán khi chơi hoài một trò gì đó. Điểm nổi bật ở đây là người chơi được nhập vai tự do theo ý thích của mình. Bạn có thể thiết lập nhiều mối quan hệ, tuy nhiên việc kết bạn sẽ rất mất thời gian và nhàm chán vì ông chủ giỏi thì cần những người đi theo giỏi hơn để có thể giành chiến thắng.

Cách tải game Romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Cấu hình ổn nhất để có thể chinh chiến:

Bộ xử lí: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz hay AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+

RAM: bạn cần tầm 2 GB

Hệ điều hành: Win8 / Win 10

Card màn hình: NVIDIA GeForce GT 340 hoặc AMD Radeon X1900 GT

Dung lượng trống: 7GB là ổn nhất bạn nhé

Thế là máy của bạn đã sẵn sàng tải game ngay và chơi rồi. Không để bạn đợi lâu thêm giây phút nào nữa, hãy bấm ngay link dưới và tải ngay thôi nào.

Cách cài đặt game Romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Bước 1: sau khi bạn tải game Romance of the three kingdoms 13 việt hóa về theo link trên thì chúng ta bắt đầu giải nén bằng Winrar hoặc dùng UltraISO, nếu là Win 10 thì chỉ cần nháy đúp.

Bước 2: giải nén để bắt đầu cài đặt. Bạn hãy tick vào 2 ô ngoài cùng (bỏ đi ô giữa bạn nhé) sau khi chọn đường dẫn cài đặt.

Bước 3: bạn chỉ cần chọn cài đặt game rồi đợi thôi nào, khi hoàn thành xong thì bạn đã có thể chơi rồi.

Như vậy là đã hoàn thành xong cách cài đặt game Romance of the three kingdoms 13 việt hóa rồi. Cùng vào thế giới Tam Quốc và trải nghiệm thôi. Nhưng đừng quên làm hoàn thành nhiệm vụ của bản thân trước khi vào game nhé. Game Romance of the three kingdoms 13 việt hóa hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều cảm giác mới lạ và thư giãn sau một ngày vất vả. Nhanh tay tải ngay và chơi bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here