mức phí đồng bảo hiểm bảo việt

Mức phí đóng bảo hiểm Bảo Việt của Công ty tài chính – bảo hiểm đa quốc gia Bảo Việt đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của người dân trong nước. Nhằm giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần biết trong bài viết này. 

mức phí đồng bảo hiểm bảo việt

Các thắc mắc về mức phí đóng bảo hiểm Bảo Việt

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt có lợi ích gì? 

Hơn 55 năm kể từ ngày thành lập, công ty tài chính – bảo hiểm Bảo Việt đã khẳng định được vị thế, xây dựng niềm tin đối với khách hàng. 

Trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt hỗ trợ nhiều gói bảo hiểm với dịch vụ và mức phí khác nhau. Hiểu một cách đơn giản nhất, mức phí đóng bảo hiểm Bảo Việt là mức giá trị được niêm yết mà cá nhân, tổ chức,… sẽ đóng góp hằng tháng vào gói quỹ của Bảo Việt như một cách tiết kiệm lâu dài và hiệu quả.

Nguồn tiền này được Bảo Việt trích lại theo quy định chung. Nguồn tiền này sẽ trở thành nguồn tài chính ổn định lại khi gia đình có lao động chính ốm đau, bệnh tật, nghỉ hưu, tai nạn hay tử vong. Bạn có thể sử dụng số tiền này để trả cho nguồn viện phí, chi phí điều trị bệnh tật, vơi bớt một phần gánh nặng khi gặp phải các rủi ro về sức khỏe, tài chính.

Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt còn hỗ trợ chi trả hầu hết bệnh tật liên quan đến sức khỏe của con người. Gồm có các quyền lợi như: quyền lợi bảo hiểm nội trú, bảo hiểm sinh hoạt cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân hoặc bảo hiểm thai sản. 

Mức phí đóng bảo hiểm Bảo Việt và mức quyền lợi của mỗi chương trình bảo hiểm này là khác nhau. 

Giới thiệu các gói bảo hiểm của Bảo Việt 

Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp 5 chương trình bảo hiểm, gồm có đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Khách hàng có quyền lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp hoặc thỏa thuận mức phí đóng với bên Công ty dựa trên tiêu chí của 5 chương trình này.

Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm của Công ty giới thiệu đến khách hàng như:

  • Các gói bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Intercare và Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp BaoVietCare,…
  • Các gói bảo hiểm nhân thọ: Bảo hiểm An Phát Trọn Đời, Bảo hiểm Bình An Thịnh Vượng, Bảo hiểm Trọn Đời Yêu Thương,…

Điều kiện tham gia bảo hiểm healthcare Bảo Việt

Đối tượng có đủ điều kiện tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú ở Việt Nam, thuộc nhóm tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi.

Trong đó, người dưới mười tám tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm khi có bố hoặc mẹ cùng mua bảo hiểm (gói bảo hiểm của bố hoặc mẹ mua phải ngang bằng hoặc cao hơn gói bảo hiểm của con).

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe, kê khai tình trạng sức khỏe lên Giấy yêu cầu bảo hiểm trước khi tham gia bảo hiểm. Trừ một số trường hợp đặc biệt, bạn phải tiến hành kiểm tra sức khỏe trước.

mức phí đồng bảo hiểm bảo việt

Mức phí đóng bảo hiểm Bảo Việt năm 2021

Các mức đóng phí bảo hiểm Bảo Việt tại các gói bảo hiểm là khác nhau. Đây là cách để Bảo Việt tiếp cận và quan tâm hơn nữa đến các gia đình, phù hợp với từng mức thu nhập, mục đích và mong muốn,… 

  • Gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời có mức đóng phí bảo hiểm nằm trong khoảng 4.000.000 đồng/năm. Bạn có thể tham gia gói bảo hiểm này với mục đích bảo vệ cả gia đình bạn trước những rủi ro ở tương lai. Hoặc nếu chẳng may gặp các vấn đề sức khỏe, An Phát Trọn Đời cũng giúp bạn an tâm hơn khi chi phí điều trị, nằm viện được Bảo Việt chi trả toàn bộ.
  • Gói bảo hiểm Trọn Đời Yêu Thương có mức phí đóng cao hơn, nằm trong khoảng 6.000.000 đồng/năm. Đổi lại, khi tham gia gói bảo hiểm này, bạn sẽ được bảo vệ trọn đời, không cần lo lắng về những rủi ro không may xảy ra ở tương lai. VÌ tất cả những chi phí phát sinh từ rủi ro đó sẽ được Bảo Việt chi trả. 
  • Gói bảo hiểm An Phát Cát Tường có mức phí đóng khoảng 15.000.000 đồng/năm. Mặc dù mức phí đóng này khá cao nhưng những quyền lợi bạn nhận được lại vô cùng hấp dẫn. Bất cứ bạn gặp khó khăn gì từ điều trị y tế, mắc các bệnh hiểm nghèo tốn nhiều chi phí điều trị,… đều được chi trả mức bảo hiểm vô cùng lớn. Nói một cách khác, đây là gói bảo hiểm có thể bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình.

Nếu gia đình bạn đã ổn định về kinh tế, lựa chọn đầu tư vào các gói bảo hiểm là một quyết định khôn ngoan và có chiến lược lâu dài. Hy vọng những thông tin về mức phí đóng bảo hiểm Bảo Việt trên đây sẽ giúp quý bạn đọc lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cho cả gia đình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here