“Đợi chờ một câu tin nhắn là điều khó khăn” là câu hát trong lời bài hát nào?

Có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm đối với người mình yêu nhưng cũng có nhiều người vì một lý do nào đó mà chỉ biết đợi chờ, không dám thổ lộ tình cảm của mình với đối phương vì thế chỉ dám mượn lời bài hát để bày tỏ cảm xúc, tâm trạng của mình. Câu hát “Đợi chờ một câu  tin nhắn là điều khó khăn” là một ví dụ minh chứng điều đó. Câu hát “Đợi chờ một câu  tin nhắn là điều khó khăn” nằm trong bài hát “Lỡ thương một người” của ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Bài hát đã chạm đến trái tim của biết bao khán giả khi nghe nhạc.

“Đợi chờ một câu  tin nhắn là điều khó khăn” là câu hát trong lời bài hát nào?

Hình ảnh 1: Bài hát “ Lỡ thương một người”- ca sĩ Nguyễn Đình Dũng    

Đợi chờ một câu tin nhắn là điều khó khăn”- ý nghĩa câu hát trong lời bài hát

Hãy cùng xem lời bài hát “Lỡ thương một người” để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của câu hát nhé!

“Chuyện tình yêu vẫn hay một chiều

Vì đâu có ai hiểu

Người được yêu vốn vô tư và bất cần.

Tội cho anh lỡ thương 1 người

Chỉ mong em sẽ cười

Dù một chút cũng thấy yên lòng rồi.

Có ai cùng tôi khóc

Những khi buồn tôi hát

Giết đi thời gian dài

Mỗi đêm anh nhớ em.

Lắng nghe giọt mưa rơi

Chỉ biết than trách ông trời

Đã tạo hoá rằng cứ tình yêu sẽ khổ đau.

[ĐK:]

Đợi chờ 1 câu tin nhắn là điều khó khăn

Một lần được em lo lắng, sẽ chẳng bao giờ

Có lúc anh như giận em nhiều lắm

Muốn xóa tên em trong trái tim anh thôi

Còn nhiều điều em chưa biết của 1 người moi yêu

Thầm chịu đựng bao cảm giác nhói đau vô cùng”.

“Lỡ thương một người” của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ được biết đến là một bài hát có giai điệu buồn, phù hợp với tâm trạng của những người thất tình và thất bại trong tình yêu. Câu hát nói riêng, bài hát nói chung là tình cảm sâu lắng, tha thiết, thầm thương trộm nhớ mà người con trai muốn gửi gắm đến người con gái nhưng không có dịp để nói ra. Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc thật to. Người ngoài nhìn thấy thật tĩnh lặng chỉ có ta mới biết bên trong đau đớn và buồn bã như thế nào thôi. Tuy người ta không còn quan tâm bạn nữa nhưng hãy cứ tự tin và lạc quan lên bởi sẽ có rất người khác quan tâm và thấu hiểu bạn hơn. Chờ đợi một người đã hết tình cảm với mình thì thật sự là không xứng đáng. Hãy tìm một người biết quan tâm và trân trọng mình hơn các bạn nhé. Dường như bài hát đã chạm đến mọi trái tim của mọi thế hệ cho nên bài hát “Lỡ thương một người” nhanh chóng trở thành một bài hát hot và lên top trending nhiều lần trong nhiều năm qua.

Link bài hát trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=lbgXp5qen2g

Sự nghiệp âm nhạc và đời tư của ca sĩ Nguyễn Đình Dũng

Chàng trai 9X sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một chàng trai có tài năng đặc biệt. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nên Nguyễn Đình Vũ được tiếp xúc với nền âm nhạc từ khá sớm. Nguyễn Đình Vũ được biết đến là người có một tài năng thiên bẩm. Anh có thể sáng tác và cũng có thể hát. Cuộc đời âm nhạc của anh càng phát triển hơn khi anh tự sáng tác và tự thể hiện những ca khúc do mình viết. Ca sĩ cũng được rất nhiều người yêu thích và hâm hộ bởi anh sở hữu một giọng hát êm dịu và ấm cúng, khi hát live ngọt lịm và trong trẻo. Những bài hát của anh nhanh chóng được sự đón nhận của khán giả và trở thành những bài hát hay.

“Đợi chờ một câu tin nhắn là điều khó khăn” là câu hát trong lời bài hát nào?
Ca sĩ Nguyễn Đình Vũ

Phải chăng chính vì thất bại trong tình yêu với người tình trước nên Nguyễn Đình Vũ đã sáng tác ca khúc này? Để tìm cách quên đi một người đã hết tình cảm với mình như câu hát “Đợi chờ một câu  tin nhắn là điều khó khăn” Nguyễn Đình Vũ đã xóa bỏ hình bóng người con gái cũ trong tâm trí mình bằng cách vào năm 2019 anh đã chọn kết hôn với người con gái khác tên Ngọc Diệp. Anh đã có một đám cưới vô cùng hoành tráng và những khoảng thời gian sống thật hạnh phúc bên bà xã của mình. Với tài năng âm nhạc thiên bẩm Nguyễn Đình Vũ hứa hẹn sẽ phát triển con đường âm nhạc của mình bằng nhiều bài hát chạm đến trái tim người hâm mộ.

Kết luận

Vậy câu hát “Đợi chờ một câu  tin nhắn là điều khó khăn” là câu hát nằm trong lời bài hát “Lỡ thương một người” của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ. Lời bài hát thể hiện sự chờ đợi người mình yêu trong vô vọng và người đợi chờ không biết lấy tư cách gì để quan tâm đối phương. Hãy ủng hộ những ca khúc của ca sĩ để Nguyễn Đình Vũ có động lực sáng tác đem đến cho khán giả nghe nhạc những ca khúc sâu lắng và truyền cảm. Cùng thưởng thức ca khúc này trên youtube để ủng hộ sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ cũng như nghe nhạc để thư giãn, giảm căng thẳng cho mình sau những giây phút mệt mỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here