“Có những mối tình có những có những nỗi buồn” là câu hát trong bài hát nào?

Chắc hẳn bạn đã nghe câu hát “ Có những mối tình có những có những nỗi buồn” đâu đó. Nhưng bạn có biết câu hát ấy nằm trong bài hát nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

“ Có những mối tình có những có những nỗi buồn” là câu hát trong bài hát “ Ôi tình yêu”. Bài hát được thể hiện giọng ca ngọt ngào, đầy cảm xúc của ca sĩ Thanh Thảo. Bài hát được chuyển thể sang tiếng Việt từ bài hát gốc của bản Thái. Do đó, nó có nhịp điệu khá nhanh, vui vẻ, mang đến cảm giác yêu đời cho người nghe. Đây là bài hát đã đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ Thanh Thảo. 

“ Có những mối tình có những có những nỗi buồn” là câu hát trong bài hát “ Ôi tình yêu”

Bài hát kể về câu chuyện tình yêu – chủ đề muôn thuở trong các bài hát. Tình yêu trong bài hát “ Ôi tình yêu” có muôn vàn cảm xúc, có lúc vui vẻ, có buồn đau xem lẫn. Có lẽ vì vậy mà bài hát đã được nhiều người đón nhận. Hơn nữa, bài hát có nhịp điệu nhanh, lời bài hát dễ hiểu, dễ nhớ nên những câu hát trở lên quen thuộc hơn. Nếu bạn đã quên lời bài hát này, hãy xem lại ngay dưới đây nhé:

Có những mối tình, có những những nỗi buồn

Có những tháng ngày, yêu nhau yêu nhau mê say

Yêu với con tim, yêu hết yêu hết con tim

Khi yêu khi yêu, cho hết gì dấu yêu.

Có những mối tình, có những những nỗi buồn

Có những tháng ngày, yêu nhau yêu nhau mê say

Không tính toán chi, yêu với giây phút hân hoan

Khi yêu khi yêu, ta đã cho nhau rất nhiều.

Ta cùng nhau bay lên với trăng sao

Tâm hồn say ôi thân xác thăng hoa

Ta chìm trong mênh mang nỗi lo âu

Yêu rồi xa yêu nhau rồi xa xa xa cách nhau.

[ĐK:]

Khi tình yêu đến, dẫn ta đến bờ bến lạ

Nỗi đau khác lạ, xót xa cũng là êm đềm

Khi tình yêu đến, chút hôn nhớ muôn nắng hạ

Khát khao mái nhà, ấm êm với nhau tháng ngày.

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=91yEu_HkKQM

Sự nghiệp đi hát của ca sĩ Thanh Thảo

“Có những mối tình có những có những nỗi buồn” là câu hát trong bài hát nào?

Ca sĩ Thanh Thảo tên thật là Phạm Trinh Phương Thảo sinh ra ở Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, Thanh Thảo đã ước mơ trở thành ca sĩ đứng trên sân khấu. Từ những ngày đầu chập chững bước chân vào sự nghiệp ca hát, Thanh Thảo nhận được sự hỗ trợ hết mình của nhạc sĩ/ ca sĩ có tên tuổi lúc bấy giờ như: nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Phương Uyên, Lê Quang, Nguyễn Hà, Lam Trường….Thanh Thảo khởi động sự nghiệp âm nhạc từ những năm 1997 – 1998. Tuy nhiên, phải đến khi thể hiện ca khúc “Ôi tình yêu” và nhiều ca khúc khác được chuyển thể sang lời Việt từ nguyên bản tiếng Thái, tên tuổi của Thanh Thảo mới được khẳng định.

Năm 2002 cô ra album “Búp bê đẹp xinh” hình ảnh của cô đã được gắn liền với thương hiệu “ Búp bê” và thương hiệu này đã được duy trì đến thời điểm hiện tại. Đây là bước đánh dấu chặng đường mới của Thanh Thảo trên con đường âm nhạc.

Thanh Thảo đã từng được biết đến với vai trò là chủ tịch HĐQT sáng lập nên công ty Music Box Entertainment – công ty tổ chức biểu diễn, quản lý ca sĩ một số ca sĩ độc quyền. Nhưng do một số tranh chấp, vào tháng 4 năm 2011 Thanh Thảo đã thành lập 1 công ty mới mang tên Thanh Thảo Production cho riêng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here