xe-dap-gia-re

Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu xe đạp giá rẻ khác nhau, và không phải ai cũng biết cách lựa chọn được một mẫu xe phù hợp với tiêu chí sử dụng của mình. Vì thế dưới đây là một số  các mẫu xe đạp giá rẻ để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được mẫu xe phù hợp với mình nhất.

1. Xe đạp đường bộ

Với mẫu xe đạp thể thao giá rẻ này rất tốt cho việc sử dụng trên mặt phẳng dùng để tập thể dục, đi làm, đi đường dài và tham quan du lịch ngắn. Loại xe này thường có hệ thống điều khiển xe với các truyền động nhẹ, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đi nhanh hơn. Phần tay lái có thiết kế cho phép người cầm lái xe có thể để được ở nhiều vị trí hơn.

xe-dap-gia-re

Các loại xe đạp đường bộ bao gồm xe đua, xe đạp đường dài, xe địa hình,… Những mẫu xe thích hợp cho mặt đường bằng phẳng.

2. Xe đạp sử dụng để đua

Những mẫu xe đạp này thường được chế tạo để đi nhanh trên những chặng đường đua hoặc trong một chuyến đi theo nhóm của bạn bè. Khung xe được làm từ các sợi carbon hoặc nhôm được thiết kế mỏng nhẹ. Khi di chuyển có độ sáng phát ra. Phần lốp xe được trang bị bánh có khả năng ma sát xuống đường cực tốt, giúp người lái nhanh chóng đạt được tốc độ đua mong muốn.

xe-dap-gia-re

Tham khảo: [Review – Tips] Top +5 Xe Đạp Tập Thể Dục tại nhà tốt nhất

3. Xe đạp sử dụng đi du lịch

Loại xe này có một số điều chỉnh khác trên thiết kế khác với xe đạp truyền thống. Làm cho chúng trở nên khác biệt, lý tưởng hơn phục vụ những chuyến đi đường dài. Chúng được thiết kế với khung xe chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt và có khả năng chịu tải trọng cao trên kệ trước và sau dễ dàng nhất. Nhiều xe đạp du lịch có chiều dài cơ sở dài hơn các mẫu xe khác. Đồng thời trọng lượng xe thấp nên việc kiểm soát sẽ xe di chuyển dễ dàng hơn nhiều. Những mẫu xe đạp giá rẻ sử dụng đi du lịch được thiết kế hệ thống phanh đĩa có lực ma sát cao khi bạn cần thắng xe lại nhanh.

xe-dap-gia-re

4. Xe đạp gấp gọn

Đây là mẫu xe đạp có thể gấp gọn ở giữa phần thân xe giúp người mua tiết kiệm diện tích và không gian chứa xe. Với mẫu xe đạp giá rẻ này các bộ phận như khung xe, cọc yên, ghi đông có thể gấp gọn tháo rời để trong cốp ô tô mang theo khi di chuyển.

xe-dap-gia-re

Mẫu xe này phù hợp với những mục đích sử dụng giải trí, dành cho những người yêu thích chuyến đi dã ngoại du lịch bạn bè và gia đình.

Đọc thêm: [Review] TOP 10 Máy Chạy Bộ Điện Tại Nhà Tốt Nhất Chính Hãng

 5. Xe đạp không phanh

Là mẫu xe đạp sỡ hữu thiết kế tối giản không có phanh xe. Ngoài ra sản phẩm cũng không được hỗ trợ đề, baga, tấm chắn bùn, chân chống. Do đó nếu bạn thích lắp thêm bộ phận nào có thể tự thiết kế lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

xe-dap-gia-re

Xe đạp không phanh hoạt động trên nguyên lý đạp ngược để lùi xe và dừng xe do đặc trưng của líp. Dòng xe này đang trở thành trào lưu sở hữu của những bạn mang phong cách cá tính, yêu thích thời trang và đang muốn luyện tập các động tác kỹ thuật điêu luyện cùng xe đạp.

Kết luận

Trên đây là những thông tin  chia sẻ về các dòng xe đạp giá rẻ trên thị trường. Hy vọng là những thông tin hữu ích giúp mọi người có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi dòng xe đều tính năng và mục đích sử dụng khác nhau, vì thế hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để chọn được dòng xe thích hợp với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here